Chính sách vận chuyển

Chính Sách Vận Chuyển Và Giao Nhận Của Đèn Chiếu Sáng 247 

Đèn Chiếu Sáng 247 là công ty chuyên cung cấp, phân phối càng loại đèn Led chất lượng với giá cả phải chăng. Dưới đây là chính sách vận chuyển và giao nhận của công ty chúng tôi.

LED 247 là công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm đèn Led chất lượng với giá cả phải chăng. Tại đây, bạn có thể tìm mua rất nhiều loại đèn led khác nhau: đèn pha, đèn nhà xưởng, đèn đường, đèn rọi, đèn năng lượng mặt trời,... Nếu bạn đang thắc mắc về chính sách vận chuyển và giao nhận của công ty thì chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

Các hình thức giao hàng

Hiện tại, Công ty Quang Phát đang thực hiện hai hình thức giao hàng: nhận hàng trực tiếp tại nhà phân phối và giao hàng toàn quốc. Tùy theo điều kiện cho phép mà khách hàng có thể lựa chọn phương thức nhận hàng khác nhau.

Nhận hàng tại nhà phân phối

Nếu bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại TP.HCM thì có thể trực tiếp ghé qua cửa hàng của chúng tôi. Địa chỉ cụ thể là: 351 Thoại Ngọc Hầu- P. Hiệp Tân- Q.Tân Phú- TP.HCM. Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên cửa hàng tư vấn và lựa chọn giúp bạn sản phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu nhân viên cung cấp chứng từ liên quan đến sản phẩm.

Giao hàng toàn quốc

Hiện tại, công ty đang áp dụng chính sách giao hàng trên phạm vi toàn quốc. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để xác nhận đơn hàng cũng như thỏa thuận một số điều khoản nếu có giữa hai bên. Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ,.. để việc giao hàng diễn ra thuận lợi nhất có thể.

Chúng tôi áp dụng chương trình Free Delivery cho những đơn hàng ở TP.HCM hoặc những đơn có giá trị trên 2.000.000 VNĐ. Thời gian nhận hàng sẽ tùy thuộc vào địa chỉ của bạn và phí ship sẽ được tính theo quy chuẩn của bên giao hàng thứ 3. 

Freeship tại TP.HCM

Một số lưu ý khi giao nhận hàng

Tất cả các sản phẩm đèn Led của chúng tôi đều có đầy đủ chứng từ: Phiếu bảo hành, phiếu giá trị gia tăng, Phiếu thu tiền, Phiếu giao hàng. Bởi vậy, nếu khách hàng không nhận được những giấy tờ này thì có thể từ chối nhận hàng để đảm bảo quyền lợi của mình trong chính sách Đổi/ Trả.

Chúng tôi sẽ chỉ chịu trách nhiệm nếu sản phẩm xảy ra lỗi kỹ thuật theo đúng chính sách Đổi/ Trả. Ngoài ra, những trường hợp sai sót khác sẽ không thuộc phạm trù xử lý của chúng tôi. Bởi vậy, trước khi nhận hàng bạn cần xác nhận kỹ giấy tờ cũng như sản phẩm đặt mua.

Thời gian nhận hàng có thể xê dịch so với ban đầu vì nhiều lý do khách quan khác nhau. Nếu đã quá thời gian dự kiến mà bạn vẫn chưa nhận được đơn hàng thì vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để có câu trả lời thỏa đáng và tìm cách giải quyết tốt nhất.

Kiểm tra trước khi nhận hàng

Trên đây là toàn bộ thông tin về chính sách vận chuyển và giao nhận của Đèn chiếu sáng 247. Nếu bạn vẫn còn điều băn khoăn, thắc mắc thì có thể liên hệ theo hotline: 0706 769 799. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn.

Led 247 hy vọng sẽ sớm nhận được đơn đặt hàng của bạn.

 

Các tin khác