Chính sách bảo hành

Chế độ bảo hành các sản phẩm Đèn Chiếu Sáng 247

Trong kinh doanh, ngoài chất lượng sản phẩm và các chính sách bán hàng thì chế độ bảo hành của các công ty luôn được khách hàng quan tâm. Một đơn vị kinh doanh tốt phải có được sự tin cậy của người tiêu dùng thông qua các chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành. Có như vậy, khách hàng sẽ thêm yên tâm và tiếp tục tin dùng sản phẩm.

Chính sách bảo hành của xưởng đèn led có gì đặc biệt?

Nam Việt là một trong những công ty uy tín về cung cấp các sản phẩm đèn led phục vụ ngành công nghiệp chiếu sáng. Để có chỗ đứng vững vàng trên thị trường, công ty đã luôn nỗ lực đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ bán hàng, chế độ bảo hành cũng được công ty đặc biệt quan tâm.

Một đổi một trong vòng 1 tháng

Đây là một trong những bảo hành tốt nhất của đèn chiếu sáng 247 Phát dành cho khách hàng. Trong trường hợp sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi lại sản phẩm khác mà không phải chịu thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác.

Chính sách một đổi một của Nam Việt được khách hàng đánh giá cao

Thời gian bảo hành lên tới 24 tháng

Đối với các sản phẩm đã mua của Công ty, thời gian bảo hành cho mỗi sản phẩm tối đa là 24 tháng. Trong thời gian này, nếu có gặp sự cố kĩ thuật nào liên quan đến sản phẩm, khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ với chính sách tốt nhất.

Chế độ bảo hành tốt là điểm cộng lớn cho doanh nghiệp

Một số điều kiện để được hưởng chính sách bảo hành tại đèn Led 247

Để được hưởng bảo hành cho các sản phẩm, quý khách hàng cần chú ý một số điều kiện sau:

Sản phẩm phải mua tại cửa hàng của denchieusang247 hoặc các đại lý chính hàng mà LED247 phân phối sản phẩm. Công ty sẽ không bảo hành cho các sản phẩm hàng nhái, hàng giả.

Các sản phẩm khi cần bảo hành phải cung cấp được đầy đủ các hóa đơn, chứng từ, phiếu bảo hành còn nguyên các thông số, số seri hàng hóa.

Các sản phẩm đèn led bị lỗi do người sử dụng như bể, vỡ, lắp sai cách sẽ không được hưởng chế độ bảo hành theo quy định của công ty.

Trong trường hợp mua online, nếu có nhu cầu đổi trả hàng thì khách hàng phải gửi lại sản phẩm đã mua cho Công ty. Sau khi tiếp nhận, Công ty chúng tôi sẽ phản hồi lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Với chế độ bảo hành có nhiều ưu điểm như trên, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đèn led 247. Nếu còn thắc mắc gì cần hỗ trợ, vui lòng gọi đến số Hotline : 0706769799 Mr Hòa để được hỗ trợ nhé!


 

Các tin khác